Xem tử vi 2017 chi tiết cho người tuổi Đinh Hợi – Nữ Mạng

Cung Tài Bạch, có Hóa tộc, Thiên trù, ít nhiều Quý Bà cũng đã có của dư của để và hiện vẫn có thu nhập dễ dàng nên dù có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc tốn hao vẫn không lo thiếu hụt.

Đinh Hợi: 71 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948
Tướng tinh: Con Dơi
Con dòng Huỳnh Đế, phú quý
(Tử vi tuổi Đinh Hợi 1947 – Nam mạng)

Mạng: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)
Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an
Vận niên: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
Thiên can: Đinh gặp Đinh: Cùng Hành, thuận lợi
Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Hỷ Thần
Màu sắc: Hợp màu: đỏ, vàng; Kỵ màu: Trắng, đen

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Đinh Hợi 1947 – Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Đinh Hợi là người thông minh, năng nổ, có sức sống dồi dào, tính tình hào phóng, rộng rãi, dễ thành công trong mọi công việc và có khả năng làm giàu to.

Là người phụ nữ thẳng thẳn, thành thực, không nói vòng vo, không kể lể những điều vụn vặt, tiểu tiết, không quá tính toán thiệt hơn, dễ được lòng mọi người, có khả năng điều hành cơ sở lớn.

Vào đời có đôi lần thất bại nhưng không bao giờ lâm vào đường cùng. Quý Bà có Thiên Ất Quý nhân phò trợ, mọi tai nạn, hung hiểm không thể đến. Trong Lục Thập hoa Giác chỉ có 6 tuổi được vị Thiên Thần Thiên Ất chiếu mạng, tuổi Đinh Hợi là một. Người có sao này, càng làm nhiều việc thiện, càng được nhiều may lành.

Bây giờ, đã vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp không còn phải lo nhưng Quý Bà cũng khó được thanh nhàn vì tâm tình mãi lo cho con cho cháu. Dù sao sức khỏe cũng là điều quan tâm.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà được Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh buồn phiền, ốm đau, hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Bà không có gì nguy hiểm nhưng sức khỏe có phần suy giảm, tài lộc khó tránh tốn hao.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần không được an định, gặp phải nhiều điều vướng mắc, lo âu.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa lợi, cuộc sống không có gì thay đổi lớn, tài lộc vẫn dư dùng. Quý Bà có nhiều phúc phận có thể vượt qua nạn tai, đau ốm. Gia đình con cháu phát triển tốt đẹp, có nhiều thành tựu, hoan hỷ.

Vận niên Hầu thực Quả cho thấy Quý Bà đang sống trong môi trường tươi đẹp, vật chất đầy đủ, cháu con nể trọng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành đề luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Ốc thượng Thổ, đã không bị Mộc khắc, còn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, ước muốn được thành, có nhiều cơ hội thuận lợi để tiến thăng. Sao Hạn tuy có nhiều mặt yếu nhưng Vận Thế và Vận niên rất tốt nên ở vào hoàn cảnh nào lộc tài cũng tự tìm đến, cuộc sống dễ dàng đạt thành sở nguyện. Một năm khá tốt đẹp đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Tiểu hao nhưng cũng có Phượng các, Giải thần, Thiên khôi đồng cung, bản thân có ốm đau, rối rắm, tốn hao nhưng có nhiều người giúp đỡ, mọi chuyện nhẹ qua, không có gì trầm trọng.

Hạn có Long, Quyền, Lộc, Quý Bà tuy tuổi khá cao nhưng vẫn giữ vai trò chủ chốt trong gia đình, kể cả tiền bạc, con cháu đều nghe lời Quý Bà. Tuy vậy, không nên áp đặt ý kiến của mình lên con cháu đã lớn tuổi hay đã có gia đình. Hạn có Kình, Đà, Phá chứng tỏ chung quanh Quý Bà cũng có người muốn vượt ra ngoài nề nếp của gia đình, tìm cách ngăn cản ý muốn của Quý Bà.

Cung Mệnh có Điếu khách, Bát tọa, khó tránh khỏi chuyện buồn phiền lo lắng vì tốn hao, mất của hay có thể xảy ra chuyện chẳng lành, nhưng nếu có cơ hội đi xa thì được nhiều may lành.

Cung Tài Bạch, có Hóa tộc, Thiên trù, ít nhiều Quý Bà cũng đã có của dư của để và hiện vẫn có thu nhập dễ dàng nên dù có Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu, tiền bạc tốn hao vẫn không lo thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm nay tài lộc vẫn đầy đủ, sức khỏe vẫn bình thường nhưng gia đình có vài rối rắm. Tuy vậy, nhờ phước đức, mọi chuyện sẽ qua.

Đinh Hợi tuổi mạng khắc nhau
Bệnh phù chiếu mạng, ốm đau cũng nhiều
Xuân thời qua những bồng phiêu
Thiên Ắt hộ độ, vượt nhiều nạn tai
Duyên tình ít gặp bi ai
Gia đình hạnh phúc gái trai đủ đầy
Tiền vận thay đổi Đông, Tây
Trung niên mới được dựng xây vững bền
Hậu vận, con cái làm nên
Tuổi già hưởng phúc, tăng thêm lộc Trời
Đinh Dậu Vận Thế gặp thời
Lộc tài phong túc, cơ ngơi sang giàu.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Mệt nhọc nhưng lòng vui. Gia đình, con cháu vui vẻ. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Nhiều may mắn. Ý muốn được thành.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tốn hao vì người thân. Tinh thần không yên vì lo lắng cho con cháu. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Có cơ hội đi xa, được lợi và lành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Bận rộn vì chuyện cháu con. Tháng 9: Quan hệ sinh tai tiếng. Phòng tiểu nhân lừa gạt.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình, tình cảm bất an. Buồn nhiều vui ít. Tháng 12: Tốn tiền vì con cháu. Công việc bận rộn, lo lắng nhiều.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *