Xem tử vi 2017 chi tiết cho người tuổi Tân Hợi – Nữ Mạng

Với Mã lộc đồng cung và Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, là người đã từng tạo nhiều điều lành, nên trong khó khăn sẽ gặp may mắn, có người giúp đỡ lộc tài cũng tăng nhanh chóng. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cuộc sống dễ bị thiếu hụt, Hung Họa khó lường của cải mất mát. Đi xa cầu danh lợi thì khá hơn.

Tân Hợi: 47 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972
Tướng tinh: Con Cọp
Con dòng Bạch Đế, phú qưý
(Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng)
Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Tân gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Hợi gặp Dậu: Sinh nhập có lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Vàng, trắng; Kỵ màu: Đen, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ Mạng

Quý Bà Tân Hợi là người hiền từ, nhân hậu, ít tranh hơn thua, sẵn sàng chịu thiệt để cầu yên ổn, ít can thiệp chuyện người, đôi khi trở thành ích kỷ vì không muốn can thiệp, đứng ra bênh vực kẻ yếu.

Là người quán xuyến việc gia đình rất giỏi, nếu gặp người chồng có quyền chức, có khả năng làm tiền, người tuổi Tân Hợi trở thành mẫu người “Vượng phu, ích tử” lo lắng cho chồng con rất chu đáo.

Nếu phải gánh vác việc đời, tuổi Tân Hợi chỉ là mẫu người chu toàn nhiệm vụ được giao một cách trọn vẹn nhưng thiếu sáng kiến và không dám xoay xở trước mọi đổi thay.

Quý Bà thích hợp với các ngành nghề có tính chuyên môn, sự nghiệp không lớn nhưng từng bước đi lên vững chắc. Cuộc đời ít bị thăng trầm. Tuổi già phúc lộc đầy đủ, con cái nên danh.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất an, tiền bạc tiêu hao và bản thân cũng cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Bà, cũng đỡ lo lắng vì trong xui rủi lại có may mắn, được người giúp đỡ.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng trộm cướp, lừa gạt và đừng gánh vác chuyện người.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, Vận thế yếu kém, lộc tài suy giảm. Công danh sự nghiệp không thuận thời, bị nhiều chống phá hay hoàn cảnh khó khăn, gia đạo tương đối tốt, an vui.

Vận niên Trư phùng Hỏa gây bất lợi. Mọi việc không toại ý, dễ sinh nóng giận, buồn phiền, giao tiếp thường gặp chuyện bực mình, tinh thần khó an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Mộc, tuy không thuận, nhưng khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận niên đều khá xấu, cuộc sống có nhiều rối ren, dễ bị bệnh nạn, công việc làm ăn trắc trở. Chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần khó khăn. Đây là năm khá yếu kém đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 44 đến 53 tuổi) có Tham, Phá hội nhập, càng khởi nhiều ham muốn, càng thiệt hại nhiều. Tiểu vận xấu lại chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, càng dễ bị hao tổn nhiều. Đây là năm chỉ nên “an phận thủ thường” để lo cho gia đình, sẽ tốt hơn.

Tiểu hạn đáo cung Thiên la ngộ Tuần, giải được phần nào rối ren trong cuộc sống. Chính Diệu có Phá quân tọa thủ, hoạt động xông xáo nhiều nhưng thường gây tranh chấp, có hại cho sức khỏe và tài lộc. Được Tuần án ngữ, hóa Hung thành Kiết, trong khó khăn cũng gặp điều tốt đẹp, công việc trắc trở ban đầu, về sau được hanh thông. Quý Bà tấm lòng thì tốt nhưng hành động mạnh bạo, lời nói dễ gây xích mích. Với lực sĩ, Tuế phá, Đà la, Thiên hư nhập Hạn, tình cảm dễ bị xung động trước nhiều nghịch cảnh, nghịch duyên. Cũng may có Tuần nhập Hạn, làm nhẹ bớt những điều hư hại. Nếu Quý Bà biết tự chế từ hành động đến lời nói, sẽ gây được cảm tình, từ đó chuyển hóa phần nào cuộc sống khó khăn thành thuận lợi.

Với Mã lộc đồng cung và Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách, là người đã từng tạo nhiều điều lành, nên trong khó khăn sẽ gặp may mắn, có người giúp đỡ lộc tài cũng tăng nhanh chóng. Cung Mệnh có Thiên cẩu, Điếu khách, cuộc sống dễ bị thiếu hụt, Hung Họa khó lường của cải mất mát. Đi xa cầu danh lợi thì khá hơn.

Hộị chiếu có Vượng, Lộc hội ắt có tài lộc đến với mình một cách dễ dàng hoặc được hưởng di sản của thân tộc.

Qua một số chính tinh ảnh hưởng nêu trên, nếu Quý Bà đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên cố gắng chu toàn. Có khó khăn cũng nên ẩn nhẫn chịu đựng để qua đi năm hạn tháng xung. Nếu Quý Bà làm ăn ở ngành nghề tự do, kinh doanh, thương mại, công việc làm ăn có phần trì trệ nhưng không nên cải cách, bỏ vốn đầu tư, cũng đừng nghe lời hùn hạp hoặc thay đổi đi vào lĩnh vực khác. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, về sau sẽ khá hơn. Tử vi có Tuế hội Cái cùng với Đà, Phá, Tuế, Kỵ hội chiếu, dù gặp trở ngăn, chống phá cũng nên tìm lời nói, phương cách ôn hòa để giải quyết. Đừng tranh chấp quyết liệt, có thể thiệt hại nhiều hơn.

Nói chung, sự nghiệp năm nay nên cố gắng để bảo tồn, tâm hiền, tánh thiện sẽ vượt qua những nạn tai. Quý Bà vẫn có nhiều Phúc tinh hội chiếu, đem lại may mắn và cũng có người giúp đỡ, tài lộc không phải là điều đáng lo mà chỉ nên quan tâm đến sức khỏe và phòng tai nạn.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim
Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bầy
Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay
Cuộc đời ít bị đổi thay phũ phàng
Tuổi Xuân duyên nợ trái ngang
Trung niên cũng có gia đàng ấm êm
Từ đây sự nghiệp đi lên
Công đanh bến vững bạc tiền cầm tay
Hiền lương, gặp được nhiều may
Hậu lai phú túc, hưởng ngày an vui
Đinh Dậu phòng chuyện rủi xui
Làm lành lánh dữ đẩy lui tai nàn.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận. Gặp nhiều chống trái. Tài lộc kém. Tháng 3: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng.
– Mùa Hạ : Tháng 4 và 5: Phòng kẻ xấu lừa gạt. Tiền bạc tốn hao. Gặp chuyện phiền lòng. Tháng 6: Có ốm đau nhưng nhẹ qua. Công việc thuận lợi.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Đi xa có lợi. Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn. Tháng 9: Có tin vui trong gia đình, tình cảm. Ý muốn được thành.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đạo bất an. Quan tâm đến các bệnh phụ khoa. Công việc trì trệ. Tháng 12: Gia đình tình cảm an vui. Quan hệ dễ sinh chống trái.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *