Xem tử vi 2018 chi tiết cho người tuổi Tân Hợi – Nam Mạng

Tam hợp Hóa lộc và Lộc tổn chiếu Giáp hỷ thần nên trong năm đã có guồn thu nhập tiền bạc trung bình, tháng 6 và tháng 10 chớ đi xa hao tiền cùng tai nạn xe.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Hợi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Tân hợi 1971 nam mạng, 48 tuổi (âm lịch), sinh từ 27/01/1971 đến 14/02/1972 thuộc mệnh Kim trong năm 2018 Mậu Tuất.

– SAO: THỦY DIỆU là thành công ở sự nghiệp và đắc tiền bạc: Tốt
– HẠN: HUỲNH TUYỀN là phòng bệnh nặng: Xấu
– VẬN NIÊN: Thử quy Điền là chuột về đồng: Tốt

– MẠNG: KIM gặp năm MỘC là Tương khắc: Xấu
– ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
– THIÊN CAN: Tuổi TÂN gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành Thổ thuộc hướng Tây tứ trạch. Đối với tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng 2018 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu dương, Đào hoa, Thién khôi, Thiên không, Phi liêm.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà.
2/ Triệt, Phúc đức, Thiên đức, Thiên việt, Thiên trù, Kiếp sát, Phục binh.
3/ Tuần, Hóa khoa, Hồng loan, Nguyệt đức, Thanh long, Tử phù, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thiếu dương, Tử phù, Phúc đức, Triệt.

Các sao lưu chiếu:

1/ Tấu thư, Tang môn.
2/ Hóa quyền, Thiếu âm, Tưởng, Thiên phúc, Ân, Cô thần.
3/ Trục phù, Hỏa lộc, Thiên hỷ, Bệnh phù.

Theo như trên thì năm nay là năm có lộc của quý bà, tuy nhiên đừng quá tin tưởng vào tài trí của mình, bên cạnh đó đây là năm hạn Huỳnh tuyền nên có thể xảy ra nhiều chuyện khó lường mà quý bà cần phải chú ý.

Quý anh Tân Hợi thật thà
Đa tài đa trí hiền hòa yêu thương.
Tình đầu duyên nợ vấn vương
Về già phát đạt công thương giàu sang
Vợ chồng hạnh phúc bên nhau
Con hiền hiếu thảo về sau cậy nhờ.
Phước dư tiền lại bất ngờ
Giàu sang phú quý là nhờ tổ tiên
Năm mới đắc lộc hưởng tiền
Gia đình vui vẻ ở hiền trời thương

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Công việc làm ăn năm nay có gắp một số rắc rối, có tranh chấp và vấn đề giấy tờ có gặp rắc rối, có khi phải đưa ra tòa để giải quyết. Tuy nhiên năm nay gia đình quý ông vẫn có lộc làm ăn.

Pltương diện tài chính

Tam hợp Hóa lộc và Lộc tổn chiếu Giáp hỷ thần nên trong năm đã có guồn thu nhập tiền bạc trung bình, tháng 6 và tháng 10 chớ đi xa hao tiền cùng tai nạn xe.

Phương diện tình cảm

Năm nay gia đình quý ông có tin vui, báo hỉ. Con cái cưới xin, gia đình có thêm người. Tuy nhiên trong năm nay trong họ có tin buồn, có thể là có một người trong họ tộc mất.

Phương diện sức khỏe

Năm nay quý ông cần chú ý nhiều đến sức khỏe của mình đặc biệt là bệnh đau cơ lưng, tức ngực khó thở và cẩn thận mạch máu.

Đây là một năm tốt xấu đan xen của quý ông nên cầu an giải hạn hay cúng sao ở đền chùa hoặc cũng có thể cúng ở nhà mình. Đồng thời mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây để nghênh tiếp Quý thần. Đi từ 0 đến 1 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.

Diễn biến từng tháng tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: Gia đình, tình cảm buồn nhiều hơn vui. Công việc trì trệ. Tài lộc trung bình. Có nhiều lo âu, rối rắm.
Tháng 3: Có dịp đi xa, thay thế chỗ làm, chỗ ở. Có người ủng hộ, đề nghị về công việc làm ăn. Tuy nhiên cần phải cẩn thận giấy tờ sổ sách. Ngoài ra phải chú ý đi lại đề phòng tai nạn.
Tháng 4 và 5: Tình cảm bất lợi nhưng công việc thuận lợi và tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Tài lộc dồi dào nhưng không bền.
Tháng 6: Có việc rối rắm, tranh chấp. Nhiều lo âu, toan tính. Tiền bạc tốn hao, phòng tai nạn.
Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện buồn lòng, hao tốn. Không nên đổi thay, công việc cũ có nhiều thuận lợi. An phận vẫn có lộc tài.
Tháng 9: Có chuyện rối rắm trong gia đình. Việc khó có người giúp. Chi thu bất thường. Đi xa, nên cẩn thận.
Tháng 10 và 11: Trở ngại nhưng dàn xếp ổn thỏa. Tháng này có hao tổn tâm sức nhưng không kết quả. Có lộc bất ngờ. Đổi thay bất lợi, cố gắng chịu đựng sẽ tốt về sau.
Tháng 12: Có chuyện tranh chấp đôi chối tuy nhiên có người giúp đỡ, gỡ rối. Tài lộc tăng, chi tiêu nhiều. Nhưng phải chú ý đến vấn đề đi lại để phòng tai nạn xe cộ.

Chú ý: Diễn biến từng tháng được tính theo lịch âm.

Nói chung cuộc đời của tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng, quý ông là người thông minh lanh lợi, phải xông pha ngoài xã hội hay làm việc trong ngành ngoại giao thì cũng thương yêu kính phục. Quý ông mang lại cho gia đình cảnh giàu sang phú quý và giữ được thanh danh cao quý cho dòng họ, hưởng được cuộc sống trên thuận dưới hòa, nhà cửa cao sang xinh đẹp, vợ chồng thuận hòa yêu thương, con cái ăn học thành tài, trung niên thành tựu tiền bạc, hậu vận hưởng phước lành cùng trường thọ chi mạng

Tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng hợp với tuổi Mậu Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Đinh Thìn, Sửu
Tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng hợp với màu Vàng, trắng – Khắc với màu Đen, Đỏ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *