Xem tử vi 2018 chi tiết cho người tuổi Kỷ Hợi – Nữ Mạng

Năm nay gia đình quý bà có xảy ra nhiều rắc rối cần giải quyết. Tuy nhiên Thiên hỷ tam hợp và Hồng loan quy tụ cho nên quý bà thật hanh phúc, tuổi cao nhưng tâm hỗn lại trẻ trung, năm nay có tin vui cưới hỏi của con cái và trong nhà thêm người thêm của.

Đây là chi tiết tử vi 2018 tuổi Hợi, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ hợi 1959 nữ mạng, 60 tuổi (âm lịch), sinh từ 08/02/1959 đến 27/01/1960 thuộc mệnh Mộc trong năm 2018 .

– SAO: LA HẦU là ốm đau, hao tốn: Xấu
– HẠN: DIÊM VƯƠNG là bệnh đường máu huyết: Xấu
– VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Xấu

– MẠNG: MỘC gặp năm MỘC là Bình thường: Bình
– ĐỊA CHI: Tuổi HỢI gặp năm TUẤT là Bình thường: Bình
– THIÊN CAN: Tuổi KỶ gặp năm MẬU là Bình thường: Bình

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2018 – 2019) tiểu vận đóng tại cung: Khảm, Hành Thổ thuộc hướng Đông tứ trạch. Đối với tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng 2018 là Tương sinh: Tốt

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Thiêu âm, Bệnh phù, Thiên quan quý nhân, Quốc ân, Cô thần.

Chiếu có các sao cố định:

1/ Hoá khoa, Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát, Thanh long.
2/ Thiên hỷ, Trực phù, Qùa tú, Tướng quân, Địa võng.
3/ Long đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Tuần.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Tam đức, Hồng loan, Đào hoa, Tuần.

Các sao lưu chiếu:

1/ Phượng các, Giải thần, Tấu thư, Thiên khôi, Thiên phúc, Quý nhân, Dường phù, Thái tuế. 2/Thiếu dương, Đào hoa, Phí liêm.
3/ Hoá quyền, Hồng loan, Nguyệt đức, Phục binh, Tử phù, Thiên la.

Nhìn chung các mặt từ sức khỏe đến công danh sự nghiệp của quý bà năm nay có nhiều phần yếu kém, Hạn cũng đi vào Bại Địa, nhờ có Triệt ngăn chặn nạn tai hung hiểm, chuyển thành sáng sủa hơn. Đại Hạn tương đối tốt, vớt vát phần nào những thua thiệt của Sao Vận. Đây là một năm có nhiều khó khăn nhưng nhờ trong rủi có may nên mọi việc được hanh thông đôi phần, không lâm vào cảnh bế tắc. Dù sao, năm nay cũng là một năm xấu đối với quý bà nên quý bà cần lưu ý hơn.

Kỷ Hợi phần số Quý Bà
Tuổi Mộc mạng Mộc cũng không xung
Tánh tình ngay thẳng, hiền lành
Lục Xung chiếu mạng, gia đàng khó yên
Số người dễ tạo bạc tiền
Nhưng không giữ được đảo điên tâm hồn
Là người năng nổ, tài khôn
Trung niên sự nghiệp, gia môn an binh
Hậu niên Thời Vận đẹp xinh
Tạo thêm phước đức gia đình giàu sang
Mậu Tuất xấu, tốt đôi đàng
Làm lành lánh dữ, tai nàn nhẹ qua.

Sau đây là chi tiết về những diễn biến trong cuộc sống của quý ông ở các phương diện từ công danh, sức khỏe đến tình duyên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Quý bà là người mẹ hiền, một đời, một đời thương yêu lo lắng con con được gia đạo công danh tốt đẹp may mắn, nên được quý nhân phù hộ cho thoát cảnh thập tử nhất sinh. gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên năm nay quý bà có sao La Hầu chiếu mạng nên gặp nhiều trắc trở khó khăn trong công việc.

Phương diện tài chính

Năm nay công việc quý bà có gặp khó khăn, nên tài chính không được dư giả như những năm trước. Tuy nhiên vẫn có tiền để chi tiêu, không qua thiếu thốn.

Phương diện tình cảm

Năm nay gia đình quý bà có xảy ra nhiều rắc rối cần giải quyết. Tuy nhiên Thiên hỷ tam hợp và Hồng loan quy tụ cho nên quý bà thật hanh phúc, tuổi cao nhưng tâm hỗn lại trẻ trung, năm nay có tin vui cưới hỏi của con cái và trong nhà thêm người thêm của.

Phương diện sức khoẻ

Năm nay quý bà gặp hạn Diêm Vương nên dễ bị bệnh đường máu huyết, cần quan tâm đến các triệu chứng bất thường về các bệnh phụ nữ và huyết áp. Ngoài ra quý bà cần chú ý đến bệnh tiểu đường, phong thấp tê bại.

Đây là năm khá xấu đối với quý bà nên đầu năm quý bà phải cúng sao giải hạn để thay đổi số mệnh trong năm ở đền chùa hoặc cũng có thể cúng ở nhà. Ngoài ra cứ mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành vào lúc 1 giờ đến 3 giờ sáng theo hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần.

Diễn biến từng tháng tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng năm 2018

Tháng Giêng và 2: 2 tháng này công việc làm ăn bị người chèn ép, cạnh tranh. Nên cần nhẫn nhịn sẽ có lợi hơn. Tài lộc khá.
Tháng 3: Sang tháng này khó khăn trong công việc của 2 tháng trước đã vượt qua. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Tháng 4 và 5: Gia đạo bất an. Nhiều việc lo lắng. Công việc cũ vẫn dễ dàng hơn.
Tháng 6: Có khó khăn nhưng đã có người giúp. Tài lộc khá.
Tháng 7 và 8: Phòng tai nạn, tiểu nhân lừa gạt. Sức khỏe tốt. Công việc gặp may mắn.
Tháng 9: Là tháng có nhiều tin vui. Có tin vui về chồng con. Gia đạo bình an.
Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Mặc dù khó khăn có người giúp tuy nhiên vẫn không nên làm viêc lớn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.
Tháng 12: Sức khỏe thất thường. Công việc bận rộn. Đi xa nên cẩn thận.

Nói chung cuộc đời của quý bà tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng, tính tình hiền lương, tâm hồn từ ái, đầu óc vô cùng thông minh, lanh lợi, kiến thức sâu rộng, hiểu đạt thế sự, ngoại giao tài giỏi, hành thiện tác phước khó ai bằng, cho nên trong đời sống tuy gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Hợi quý bà lúc nào gặp cảnh bế tắc cũng được quý nhân cứu thoát. Tuổi Hợi quý bà cũng “Tiền hung hậu cát”, hơn nữa quý bà thường làm công quả phúc đức, mà càng về hậu vận thì càng giàu sang phú qúy, nhà cửa xinh đẹp khang trang, hưởng một đời sống sung túc tiền bạc cập trường thọ chi mạng.

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng hợp với tuổi Ất Mão, Mùi – Khắc với tuổi Giáp Dần, Thân
Tuổi Kỷ Hợi 1959 nữ mạng hợp với màu Đen, xanh – Khắc với màu Đỏ, vàng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *