Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho tuổi Quý Hợi

Có rất nhiều món chọn sức và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy chúng tôi tìm hiểu top 10 món trang sức đem lại may mắn nhất cho tuổi Quý Hợi 1983

Vòng tay thạch anh trắng

Người tuổi Quý Hợi 1983 khi sử dụng vòng tay thạch anh trắng , năng lượng vô hạn loại đá này sẽ giúp Giáp Dần thu hút năng lượng dương , đem lại vận may , và tăng cường nhận thức , ý thức tốt hơn.

Vòng tay thạch anh đen

Thạch Anh Đen giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và những bệnh về cột sống.
Về tâm trí, Thạch Anh Đen rất tốt trong việc giúp ổn định cảm xúc, thiết lập lý trí, giũ vững suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá – Thạch Anh Đen thiên nhiên sẽ giúp Nhâm tuất 1982 cảm giác tự tin và mạnh mẽ

Vòng tay ngọc đá quý phong thủy
người tuổi Quý Hợi 1983 khi cần sử dụng hay muốn lựa chọn vòng tay đá phong thủy, có thể sử dụng loại đá phong thủy màu xanh (Thủy) sẽ tốt hơn vì Quý Hợi 1983 mang mệnh Thủy ( . Hoặc có thể chọn đá thạch anh vàng Citrine hay Sapphire vàng cũng rất tốt.

Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Quý Hợi 1983 ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

Mặt đây chuyền thạch anh đen

Trên thị trường , có rất nhiều loại đá thạch anh từ tím , khoái , trắng , vàng hay hồng …. Mỗi đá thạch anh có đặc tính riêng biệt và tác dụng riêng . Giúp cầu tài , giải trừ yêu ma , đem lại sự thăng tiến , mua may bán đắt , cải thiện phong thủy …. Để chọn mặt dây chuyện thạch anh cho người tuổi Quý Hợi 1983 , bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh theo bản mệnh tương sinh của mệnh Thủy Tuổi Quý Hợi 1983 như thạch anh trắng , hoặc thạch anh đen .

Mặt đeo cổ Quán Âm Thiên Thủ Phật Bản Mệnh Cho Người Tuổi Quý Hợi 1983

Tương truyền, Quán Âm đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ lời thề thì thân này tan thành nghìn mảnh. Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh trong đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh chịu sự đau khổ trong luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành 1000 mảnh.

Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho người tuổi Quý Hợi 1983. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho người tuổi Quý Hợi 1983.

Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người tuổi Quý Hợi 1983 luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

Ngọc Bội Phật

Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người tuổi Quý Hợi 1983 đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Quý Hợi 1983 biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc màu lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *