Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho tuổi Ất Hợi

Có rất nhiều món chọn sức và mỗi loại đều có một ý nghĩa phong thủy riêng của nó. Hãy cùng phong thủy chúng tôi tìm hiểu top 10 món trang sức đem lại may mắn nhất cho tuổi Ất Hợi 1995

Vòng tay thạch anh hồng

Theo các chuyên gia phong thủy, năng lượng của đá thạch anh hồng giúp chủ nhân hóa giải được những vận xui, những điều không may mắn trong cuộc sống cho tuổi Ất Hợi 1995. Thay vào đó, sẽ giúp người đeo tập trung trong công việc, tiêu giảm những stress trong cuộc sống, cân bằng cuộc sống, tập trung nhất trong cuộc sống cho tuổi Ất Hợi 1995. Đặc biệt màu hồng của biến thể đá thạch anh này được cho là gam màu phù hợp nhất với mệnh Hỏa giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, đặc biệt trong vận may tiền tài.

Vòng tay thạch anh tím

Thạch anh tím mang ý nghĩa về một viên đá của công danh, tài lộc như ý cho người tuổi Ất Hợi 1995. Người mang viên đá này bên mình thì có được sự thông tuệ, tập trung, phát huy hết mọi khả năng, nhờ vậy mà ngày càng may mắn, làm việc gì cũng thuận lợi cho tuổi Ất Hợi 1995.

Vòng tay ngọc đá mắt mèo

Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn cho tuổi Ất Hợi 1995.

Vòng tay Tỳ Hưu

Tác dụng của tỳ hưu đeo tay ngoài xua đuổi tà ma, thu hút và giữ chân tài lộc cho tuổi Ất Hợi 1995 ra thì còn có thêm các tác dụng khác tùy thuộc vào loại đá và màu sắc của tỳ hưu.

Mặt đây chuyền thạch anh xanh

Đá thạch anh từ lâu đã được dùng phổ biến trong chế tác trang sức và trở thành món đồ được rất đa số mọi người ưa chuộng. Dây chuyền mặt thạch anh không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài lấp lánh, sang trọng và quý phái mà nó còn có ý nghĩa về phong thủy, mang đến những lợi ích về sức khỏe cho người tuổi Ất Hợi 1995 đeo.

Mặt đeo cổ Quán Âm Thiên Thủ Phật Bản Mệnh Cho Người Tuổi Ất Hợi 1995

Tương truyền, Quán Âm đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ lời thề thì thân này tan thành nghìn mảnh. Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh trong đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh chịu sự đau khổ trong luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành 1000 mảnh.

Mặt đây chuyền Tỳ Hưu

Trong phong thủy, trang sức Tỳ Hưu có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại bình an cho người tuổi Ất Hợi 1995. Do Tỳ Hưu không có hậu môn, khi ăn của cải vật chất và thì không có nhả ra nên còn có ý nghĩa mang lại tài lộc, công danh sự nghiệp cho người tuổi Ất Hợi 1995.

Mặt dây chuyền Phật

Mặt dây chuyền phật bà quan âm có công dụng giúp người tuổi Ất Hợi 1995 luôn bình an. Đây là đồ phong thủy được hầu hết mọi người yêu thích và nhất là người lớn tuổi, do lúc về già, bất cứ ai cũng muốn con cháu mình được an bình, họ được sống sum họp bên con cháu. Đeo tượng phật quan an thể hiện lòng tôn trọng với phật rất thích hợp với những ai hay đi chùa cúng bái.

Ngọc Bội Phật

Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người tuổi Ất Hợi 1995 đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.

Nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy được biết đến như biểu tượng của tình yêu được nhiều người tuổi Ất Hợi 1995 biết đến nhất, tượng trưng cho tình yêu nông nàn, đằm thắm, vĩnh cửu, mỗi sắc màu lại mang một ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *