Xem tử vi trọn đời chi tiết Tân Hợi – Nữ Mạng

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, tạo điều kiện thuận lợi tạo nên cuộc sống sung túc tuy nhiên tiền bạc có vào nhiều song ra vào bất thường khiến cho cuộc sống không ổn định.

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1971 mệnh gì? 1971 hợp tuổi nào? Chuyên mục Tử vi 2018 sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Tân Hợi (Nữ mạng) sinh năm 1971 như thế nào.
Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 (nữ mạng)
Nữ mạng – Sinh năm: 1971 – Tuổi: TÂN HỢI (Con Lợn)
Tức mệnh: Kim (Vàng trang sức)

Cuộc sống của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
Cuộc đời nữ giới tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp về mặt tình cảm cũng như về cuộc sống, phần tiền vận cũng lắm gian truân. Thời kỳ trung vận và hậu vận bạn sẽ được hưởng an nhàn sung sướng. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi. Nếu ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ, ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình duyên của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
Xét về đường tình duyên, nữ giới tuổi Tân Hợi được chia thành 3 trường hợp:
Nếu bạn sinh vào những tháng 1 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về chuyện tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo, công danh của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
Gia đạo của nữ giới tuổi Tân Hợi có nhiều tốt đẹp, con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường, nếu công danh không có thì sẽ tốt đẹp về đường buôn bán.
Bạn sẽ có thể hoàn thành sự nghiệp vào năm 37 tuổi trở lên, phần tiền bạc vào thời kỳ hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ là những tuổi hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi. Nếu bạn làm ăn với những tuổi trên thì sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chông
Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời. Những tuổi trên rất hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.
Nếu bạn kết hôn với những tuổi Giáp Dần, Bính Dần thì cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn ở đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn thì bạn sẽ sống trong cảnh nghèo khó triền miên vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường công danh lẫn sự nghiệp.
19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi là những năm bạn không nên kết hôn vì kết hôn vì nếu không bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 6, 7 và 10 Âm lịch thì số của bạn sẽ có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công việc làm ăn hoặc kết duyên bạn nên tránh những tuổi trên.
Gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn bạn không nên giao dịch nhiều về chuyện tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên tổ chức hôn lễ linh đình. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
22, 26, 30, 38 và 43 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ giới tuổi Tân Hợi. Vào những năm này bạn bạn không nên làm ăn vì nếu không sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh tật, đề phòng tai nạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:
Tuổi Tân Hợi hợp xuất hành vào ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. Nếu xuất hành theo ngày giờ kể trên thì sẽ thu được nhiều thắng lợi về tiền bạc, không sợ thất bại trong bất cứ việc gì.

Những diễn tiến từng năm của tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng
– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi bạn sẽ có mối tình tuyệt đẹp nhưng tan biến nhanh chóng. Năm 19 tuổi, vấn đề tình cảm của bạn trở nên u ám. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công trên con đường công danh. Năm 21 tuổi, việc lập gia đình với người bạn không yêu thương không thành. Năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn nhưng rồi mọi chuyện cũng đổ vỡ.
– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp may mắn bất ngờ trong chuyến đi xa, bạn cũng sẽ gặp một tình yêu trọn vẹn trong thời gian này. Cuối năm 23 tuổi bạn sẽ lập gia đình và năm 24, 25 tuổi là những năm bạn sống trong sung sướng. Thời gian này bạn sẽ có tài lộc bất ngờ.
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian bạn có nhiều may mắn và cũng không ít xui xẻo đến với bạn.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống, tạo điều kiện thuận lợi tạo nên cuộc sống sung túc tuy nhiên tiền bạc có vào nhiều song ra vào bất thường khiến cho cuộc sống không ổn định.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi:Đây là khoảng thời gian tốt cho sự nghiệp và tiền tài. Thời gian này bạn cần sáng suốt thì sự nghiệp và tiền tài phát triển mạnh mẽ.
– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Thời gian này tiền bạc được dồi dào, gia đình được hạnh phúc có phần sung túc. Đề phòng có hao tài.
– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Cuộc sống ở mức bình thường.Nên đề phòng bổn mạng không được tốt.
– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Nên đề phòng vấn đề tiền bạc, công việc làm ăn nên dè dặt, đề phòng phần bổn mạng, có việc mừng về con cái trong gia đạo, nên dành thời gian chăm lo cho gia đình.
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Nên dành thời gian chăm lo cho gia đình. Phần tài lộc bình thường, công việc làm ăn không thu nhiều kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *